Nhượng quyền thương mại với Dream Cones:

Quyền lợi của bạn và tại sao bạn muốn có nó:

Khởi nghiệp kinh doanh chẳng bao giờ dễ dàng cả. Bạn có biết những sai lầm trong giai đoạn đầu khiến bạn phải trả những cái giá quá đắt, và trì hoãn sự thành công. Bạn thậm chí còn hết sạch tiền trước khi mọi vấn đề được giải quyết yên ổn.

Dream Cones sẽ giúp bạn bắt đầu với ngành kinh doanh thức ăn nhẹ, cung cấp cho bạn toàn bộ những gì bạn cần, bao gồm cả việc huấn luyện. Bạn không chỉ được học cách TẠO thức ăn, kem, món tráng miệng, chúng tôi còn huấn luyện cho các bạn cách Tạo Ra Tiền! Chúng tôi giúp thiết kế địa điểm kinh doanh và cung cấp các thiết bị, đồng phục, các tài liệu tiếp thị và đào tạo nhân viên cho bạn. Chúng tôi giúp đỡ chọn lựa địa điểm, hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm việc vì bạn.

Việc nhượng quyền thương mại giúp bạn đỡ căng thẳng và loại bỏ rủi ro khi khởi sự kinh doanh. Bạn hoàn toàn biết rõ bạn sẽ nhận được gì trước khi thanh toán.

Đôi khi, sẽ có những công ty giả danh chúng tôi để lọc lừa các bạn. Không có một đơn vị nào ở Việt Nam được quyền sử dụng thương hiệu hay tên của chúng tôi để chào mời bạn nhượng quyền thương mại. Họ không có khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi, và cũng không thể bán kem và các thực phẩm ngon miệng khác. Hãy sáng suốt. Đừng để bị lừa đảo!

Tham gia để trở thành thành viên của gia đình Dream Cones. Hãy để các chuyên viên về team của bạn !

Contact : e-mail :

service@dreamcones.com

Visit : www.dreamcones.com

đảo!

Tham gia để trở thành thành viên của gia đình Dream Cones. Hãy để các chuyên vin về team của bạn !

Franchise Viet Nam

HOME

 

Franchising with Dream Cones:

What you get and why you should want it

It is never easy to start any business. Mistakes made early-on can be costly and create delays.  You can actually run out of money before all the problems are solved.

Dream Cones help you get started in the light food, fine dessert business, provides everything you need including training. You not only learn how to make food, ice cream and desserts, we train you how to make money! We help design location and can provide the equipment, uniforms, branded materials and train the staff.  We assist with site selection, probably the most critical decision you can make. Our entire technical staff works for you.

Our franchise reduces the stress and eliminates many of the risks of a startup.  You know what you get before paying.

Occasionally, companies try to assume our identity in order to fool you.  There are no franchisees in Viet Nam authorized to use our name or offer you a franchise. They cannot provide the services we do and also do not sell our ice cream or other delicious products. Do not be fooled!

Join the Dream Cones family. Put experts on you team!

Franchise in Viet Nam